Mua gạo Jasmine ở đâu giá rẻ chất lượng khu vực TP.HCM

Gạo Jasmine là loại lúa thơm dẻo có thời gian sinh trưởng ngắn ( lúa ngắn ngày), là gạo hạt dài từ Thái Lan, được biết đến với mùi thơm hấp dẫn mà nó mang lại. Gạo Jasmine hiện đang được trồng phổ biến rộng rãi chiếm diện tích lớn trong tổng diện tích lúa ở vùng đồng bằng sông Cửu Long và đặc biệt gạo Jasmine cho năng suất và giá trị hạt gạo cao.

Đặc điểm của gạo Jasmine là:

Hạt to, dài, trong đều, ít bạc bụng, tỉ lệ gẫy vỡ thấp khi xay xát, có mùi thơm nhẹ. Khi nấu cơm thơm ngon, ráo nước, không dính bết, vị ngọt nhẹ. Gạo Jasmine rất thích hợp cho bữa ăn gia đình, nấu cơm nhà hàng khách sạn.

gạo_jasmine

gạo_jasmine

Đặc điểm chính:

– Là giống o Khả năng thích nghi rộng, năng suất cao, ổn định, thích hợp canh tác trong cả hai vụ Đông Xuân và Hè Thu.

– Thời gian sinh trưởng ngắn (93-98 ngày).

– Dạng hình đẹp, khá cứng cây, chịu phân, tỷ lệ lép thấp

–  Phẩm chất gạo tốt, hạt gạo dài, trong, không bạc bụng, gạo Jasmine cho cơm mềm dẻo đậm đà.

cơm _ gạo_jasmine

cơm _ gạo_jasmine

Gạo Jasmine là dòng gạo nổi tiếng tại Thái lan, đã được xuất khẩu đi nhiều nước. Hiện nay Gạo Jasmine thái lan nhập khẩu về Việt Nam thường được gọi là Tám Thái Đỏ, đống trong bao bì có biểu tượng Én Đỏ, AAA,… có giá rất cao.

Gạo Jasmine trồng tại Miền Nam Việt Nam có chất lượng không thua kém gạo Thái Lan nhưng có giá chỉ bằng 55 đến 60% gạo Thái.

Nguồn gốc và xuất xứ:

Gạo thơm Jasmine được gieo từ giống lúa Jasmine 85 được lai tạo tại viện IRRI Philippines, là sự phối trộn giữa giống cao sản IR262 với giống lúa thơm Khao Dawk Mali của Thái Lan.

Hiện nay, Jasmine 85 được trồng phổ biến tại các tỉnh của đồng bằng sông Cửu Long cóa mùi thơm cơ bản như giống gạo Thái Lan.

Giá gạo thơm Jasmine:

Gạo Jasmine được xem là thương hiệu gạo thơm Việt Nam trong thời gian qua tuy nhiên giá gạo Jasmine không quá đắt so với người tiêu dùng dao động trong khoảng 13.000- 15.000 đồng. Giá gạo mỗi nơi có sự khác nhau để tránh mua nhầm khách hàng có thể truy cập tại đây để có thể biết thông tin và giá nhiều loại gạo ngon.

jasmine-

jasmine-

Mua gạo Jasmine đâu rẻ?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua gạo Jasmine hoặc cần nhà cung cấp gạo để mở đại lý gạo hãy liên hệ với chúng tôi- Gaongonkimanh- chuyên cung cấp các loại gạo ngon đúng giá và chất lượng.

Bạn không cần phải đi đâu xa hay phải tốn thời gian mua gạo hãy liên hệ qua hotline 0902.503.312 hoặc gửi về hòm thư gaongonkimanh@gmail.com để được tư vấn và đặt hàng nhé!

Posted in: Dành Cho Đại Lý, Gạo Lẻ Giao Tận Nhà

Comments are closed.