Cung Cấp Gạo Lài Sữa Trong Dẻo Thơm Nguyên Chất THơm Ngon

Gạo thơm Lài sữa trong là một trong những loại gạo được yêu thích của các gia đình Việt. Không chỉ vậy, gạo thơm lài còn được xuất khẩu tại các thị trường gạo khó tính như Hoa Kỳ, Nhật,… Nguyên nhân nào khiến loại gạo này được ưa thích và đạt yêu cầu xuất khẩu. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết Cung cấp gạo lài sữa trong dẻo thơm nguyên chất thơm ngon.

Tại sao nên chọn gạo tại nơi uy tín

Vấn đề thực phẩm bây giờ, thật giả lẫn lộn, ai cũng lo lắng cả. Thịt ôi, rau có thuốc hóa học,.. Là người tiêu dùng, nếu muốn bảo vệ sức khỏe của mình thì việc thông minh trong sự lựa chọn là điều cần thiết. Gạo sạch hữu cơ cũng chính là loại gạo được ưa thích.

com_ngon_gao_lai_sua_trong

com_ngon_gao_lai_sua_trong

Đặc điểm của gạo thơm Lài sữa trong

Giống gạo này hạt dài, thon, đều đặn, ít sứt mẻ, trắng đẹp tựa bông, mùi thơm tự nhiên, tựa như hoa lài. Khi nấu lên, cơm ăn rất dẻo và thơm. Ngay cả khi để nguội, hạt cơm ăn cũng rất mềm.

Cách chọn gạo thơm lài sữa trong an toàn

Bên cạnh vấn đề gạo lài sữa trong có ngon không thì vấn đề được người tiêu dùng quan tâm nhất chính là gạo có thật sự an toàn không. Về màu sắc, gạo thơm lài chính gốc phải có màu trắng tự nhiên, để dưới ánh nắng mặt trời, hạt gạo lóng lánh. Gạo giả đều trải qua quá trình tẩy trắng, sắc gạo nhìn không thật, ra nắng kém sắc. Về hình dáng, hạt gạo phải dài thon, nhỏ, không bụng trắng, hạt gạo cân đối, đều nhau. Nếu gạo hạt to hạt nhỏ, hình dáng lộn xộn thì khả năng đã bị trộn lẫn với các dòng gạo kém chất lượng hơn. Về hương thơm, gạo thật phải có mùi thơm tự nhiên, thoang thoảng hương lài, trong khi đó, gạo giả có mùi hơi hắc, càng để lâu mùi càng nhạt.

gao_lai_sua_trong

gao_lai_sua_trong

Đó chỉ là cách phân biệt cơ bản nhất. Để đảm bảo sức khỏe của cả nhà, bạn nên chọn mua gạo thơm lài tại các công ty phân phối gạo uy tín. Mua gạo tại đây vừa đảm bảo an toàn lại vừa không phải lo lắng gạo lài sữa có ngon không, có đúng là hàng chuẩn không.

>>> Cập nhật ngay giá gạo hôm nay

Cách bảo quản gạo

Để gạo không hỏng, bạn nên để trong hộp/ bao kín, nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Mỗi khi đong gạo xong, buộc kín bao, đậy kín hộp để gạo không bị chuột bọ xâm nhập.

Vì sao nên chọn mua gạo tại đại lý Gao Ngon Kim Anh

Nếu bạn cần mua gạo nhưng vẫn phân vân thì GaoNgonKimAnh là lựa chọn cho bạn. Là đại lý gạo chuyên cung cấp đa dạng các loại gạo. Bạn sẽ dễ chọn được loại gạo ưng ý nhất cho gia đình. Bạn tất nhiên có thể yên tâm bởi chất lượng gạo là an toàn tuyệt đối. Chúng tôi kiểm tra và nhập gạo tại các địa chỉ cung cấp uy tín.

Liên hệ ngay: 0902 503 312 để được tư vấn và đặt gạo.

Posted in: Dành Cho Đại Lý

Comments are closed.