Cung Cấp Gạo Thái Lan Đặc Sản Nhập Khẩu Tại TP.HCM

Gạo Thái Lan ngon 6 tháng bạn có thể mua ngay ở nơi bạn sống tuy nhiên bạn cần có chút kinh nghiệm nhận biết gạo Thơm Thái Lan. Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn cách nhận biết Gạo thơm Thái Lan và mua gạo ở đâu cho an toàn.

gao_thai_lan 2

gao_thai_lan 2

Do là gạo lúa mùa nên được trồng đủ tháng cho ra hạt gạo bát cơm rất thôm ngon và giàu chất dinh dưỡng.

Gạo Thơm Thái Lan được mua bán đại trà trên thị trường nhất là ở khu vực TpHCM. Tuy nhiên muốn mua được loại gạo Thơm Thái Lan chính gốc cần phải biết phân biệt và nhận biết chính xác loại gạo Thái này.

Đặc tính của gạo Thơm Thái Lan

Gạo Thái Lan  là loại gạo hạt dài, màu trắng sáng, có mùi hạt dẻ và phảng phất mùi hương lá dứa do có chứa chất 2-acetyl-1-pyrroline.
Các hạt gạo Thái Lan sẽ dính dẻo khi nấu, dù chúng ít dẻo hơn nhiều loại gạo khác, bởi vì có chứa ít chất amylopectin hơn.
Ở Thái Lan, nó còn được gọi là gạo Thai Hom Mali hay Kao Horm Mali.

com_thai_lan

com_thai_lan

Gạo Thái Lan nhìn hạt gạo sáng và trắng mịn, được xuất thân từ một đất nước có nền canh tác nông nghiệp hiện đại, với 1 giống lúa đạt tiêu chuẩn tốt, môi trường sinh trưởng tốt, ít sâu bệnh nên gạo Thái Lan là một loại gạo chứa rất nhiều dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe chúng ta và hiện rất được thị trường Tp.HCM và các tỉnh lân cận ưa chuộng. Gạo Thái Lan có độ dẻo vừa phải, hương thơm đặc trưng và vị ngọt đậm đà chắc chắn sẽ làm vừa lòng cả những khách hàng khó tính nhất

Cách nhận biết gạo Thơm Thái Lan

Gạo Thơm Thái Lan là loại gạo hạt dài trong đôi khi hạt gạo hơi đục vì do ảnh hưởng của nhiệt độ sấy gạo. Khi cắn hạt gạo thì cứng khi nhai thì ngọt và thơm nhẹ.
Gạo Thơm Thái Lan là loại gạo ngon thông dụng nhất hiện nay. Nếu ai chưa thử bao giờ hãy mua ngay để cảm nhận được vị ngon của Gạo Thơm Thái Lan.
Nếu bạn muốn đặt hàng online thì gọi ngay cho chúng tôi qua số : 0902 503 513 hoặc để lời nhắn nhanh hoặc gửi qua hòm thư gaongonkimanh@gmail.com
Rất hân hạnh được phục vụ!
Posted in: Dành Cho Đại Lý, Gạo Lẻ Giao Tận Nhà

Comments are closed.