Cung cấp gạo Thơm Nhật cho các đại lý khu vực Bình Tân

Hiện nay với khu vực TP.HCM đang càng ngày gia tăng danh số các tỉnh trên các miền đất nước đổ về sinh sống nơi đây . Chính vì thế gạo là một trong những lương thực quan trọng nhất cho cơ thể chúng ta cho nên các đại lý đang phân vân không biết lấy gạo Thơm Nhật ở đâu uy tín chất lượng, hãy cùng chúng tôi khám phá gạo nhé.

 

Gạo_Thơm_Nhật

Gạo_Thơm_Nhật

Gạo Thơm Nhật có đặc tính gì?

 

Đặc điểm gạo Thơm Nhật là gì?

 

Gạo Thơm Nhật là một loại gạo được người dân khắp đất nước Việt Nam ta ưa chuộng trồng nhiều nhất khu vực miền Tây Nam Bộ đặc biệt tỉnh Tiền Giang trồng vì giá cả hợp lý cho mọi gia đình

Gạo thơm Nhật hay còn gọi là gạo thơm lài Nhật, loại gạo có hạt dài, trắng đục nhìn rất đẹp với mùi thơm ngát, chỉ cần thọc tay vào gạo, rút ra và đưa lên ngửi thì có thể dễ dàng cảm nhận được. Khi nấu lên thành cơm, hạt cơm thơm Nhật bông, xốp, ăn vào cảm nhận được độ dẻo, rất quyện, dai dai và béo, để nguội vẫn không làm ảnh hưởng đến độ thơm ngon, độ dẻo, và đó là lý do mà nó được dùng cho các món ăn nguội như sushi.

 

Gạo thơm Nhật còn là một loại thực dưỡng mang những dưỡng chất vô cùng tốt cho cơ thể giúp phòng ngừa các chất oxy hóa, phòng bệnh hiệu quả. Trong đó, lượng tinh bột có trong gạo sẽ cần thiết cho mọi hoạt động của con người; chỉ số giá trị sử dụng của protein có trong gạo thơm Nhật là 63, cao hơn cả trong lúa mỳ, rất tốt cho hệ tiêu hóa, tốt cho cơ thể; rất giàu các loại vitamin B, vitamin E cùng các loại khoáng chất cần thiết như Mg, K, Ca, P,…

Cơm_dẻo_Thơm_Nhật

Cơm_dẻo_Thơm_Nhật

Đặc biệt, trong gạo thơm Nhật có chứa maganese, chất này giúp cân bằng hệ thống miễn dịch, selenium làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư của ngon người còn chất magnesium giúp ngăn ngừa các chứng bệnh liên quan đến huyết áp, hen suyễn và các bệnh tim mạch.

 

    Nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng, vì muốn gia tăng lợi nhuận, nhiều đại lý đã khoác nhãn hiệu gạo nhập mà thực chất là sản phẩm gạo trong nước. Điều này khiến người tiêu dùng, đặc biệt là các bà nội trợ hoang mang không biết làm sao để mua sản phẩm chính gốc, chất lượng?

  Hiểu được mong muốn đó, với tiêu chí mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất, chúng tôi cung cấp gạo Thơm Nhật cao cấp và chất lượng.

Đặt hàng tại GaoNgonKimAnh để được giá tốt mà chất lượng lại đảm bảo. Kèm theo giao hàng tận nơi miễn phí vận chuyển khi mua từ 10 kg.

gao- dành -từ- thiện

gao- dành -từ- thiện

 Liên hệ ngay 01688150719 hoặc gửi thư qua mail gaongonkimanh@gmail.com để đặt hàng nhé!…

 

Posted in: Chưa được phân loại

Comments are closed.