Cung cấp gạo từ thiện Rằm Tháng Giêng giá gốc tại TPHCM

Ai cũng mong muốn có một cái Tết trọn vẹn, no ấm. Có những người đủ ăn đủ mặc thì vẫn còn đó những người không có cả một mái nhà. Từ thiện là mang tình thương của mình gửi đến những hoàn cảnh khó khăn. Trao đi yêu thương sẽ được nhận lại niềm vui. Vậy nên chọn loại gạo nào làm từ thiện? Chọn địa chỉ cung cấp gạo nào đáng tin cậy? Hãy tham khảo bài viết cung cấp gạo từ thiện dịp Tết giá gốc tại TPHCM.

tang_gao_tu_thien

tang_gao_tu_thien

Tấm lòng vàng của các nhà thiện nguyện

Miền Trung Việt Nam là đầu sóng ngọn gió của các trận thiên tai, bão lũ. Dù tan thương rất to lớn nhưng nhờ tinh thần tương thân tương ái mà nỗi đau giảm đi ít nhiều.

Thông thường sau các trận thiên tai, ủy ban mặt trận Tổ quốc sẽ kêu gọi sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm. Biết bao nhiêu sách vở, thực phẩm được gửi đến nhằm vơi bớt phần nào những thiếu thốn mà thiên tai mang lại. Trong đó gạo từ thiện là một phần không thể thiếu. Người trao gửi cũng muốn tấm lòng mình được đến tay người nhận, còn người nhận cũng cảm nhận được tấm lòng thơm thảo của người gửi vì “một miếng khi đói bằng một gói khi no”.

tu-thien-mua-dong-thuc-hien-uoc-mo-vung-cao

tu-thien-mua-dong-thuc-hien-uoc-mo-vung-cao

Bên cạnh những người thật sự có tấm lòng vàng vẫn còn những người chỉ muốn có cái danh từ thiện. Họ mang theo những thứ không thể dùng và theo đoàn nhưng lại không mang theo cái tâm. Và đáng lên án hơn cả, là những người lợi dụng từ thiện để trục lợi. Hãy xứng đáng là những nhà thiện nguyện theo đúng nghĩa đen. Người làm từ thiện cần biết rằng khi ta đến với họ là tình nghĩa, không vụ lợi. Tôn vinh nghĩa cử cao đẹp, trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ, cứu trợ là một đạo lý sống của người Việt, dẫu không nói ra nhưng ai cũng biết.

Lựa chọn gạo và nhà cung cấp gạo phù hợp

Loại gạo từ thiện nào phù hợp?

  • Gạo từ thiện không nên quá khô, là loại gạo nở vừa dễ ăn và không khô khi để nguội.
  • Nếu có đủ tài chính bạn có thể dùng loại gạo dẻo, ngon. Nếu không thì cũng sử dụng loại tầm trung. Tuy không nhiều về số lượng nhưng chất lượng là thứ phải quan tâm.
  • Chọn gạo không chứa các hóa chất, chất bảo quản, chất làm trắng để đảm bảo sức khỏe cho bà con.

Địa chỉ cung cấp gạo từ thiện giá tốt tại TPHCM

GaoNgonKimAnh là một trong những cửa hàng nằm trong top 10 cửa hàng gạo tại TPHCM. Chuyên cung cấp các loại gạo nếp, gạo hữu cơ, gạo campuchia, …

Chúng tôi còn có đội ngũ giao hàng tận nơi tại 24 quận huyện ở TPHCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5,  Quận 6, Đại lý gạo Quận 7, tại Quận 8, Quận 9, Đại lý gạo Quận 10, Quận 11, Đại lý gạo Quận 12, Quận Bình Tân, đại lý gạo cấp 1 Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Huyện Bình Chánh, Huyện Cái Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi.

xe_nha_mien_phi_van_chuyen

xe_nha_mien_phi_van_chuyen

Liên hệ ngay: 0902 503 312 để được tư vấn và đặt gạo từ thiện nhé.

Posted in: Gạo Đi Từ Thiện

Comments are closed.