Gạo thơm lài đặc biệt mua ở đâu giá rẻ tại Gò Vấp?

Nếu bạn ưa thích gạo thơm, dẻo thì chắc hẳn đã rất quen thuộc với gạo thơm lài. Gạo này đặc biệt phù hợp với người già, trẻ nhỏ vì độ dẻo, ngọt mà nó mang lại. Được xem là một trong những loại gạo thơm được yêu thích, gạo thơm lài được bày bán ở nhiều nơi. Nhưng bạn cần lựa chọn địa chỉ gạo sạch, uy tín để đảm bảo sức khỏe cho mình và mọi người. Trong vô số đại lý gạo thì gạo thơm lài đặc biệt mua ở đâu giá rẻ tại Gò Vấp?

lua-thom-lai_dac_biet

lua-thom-lai_dac_biet

Nguyên nhân gạo thơm lài đặc biệt được ưa chuộng

Gạo thơm lài đặc biệt có mùi thơm nhẹ khi nấu, sau khi cạn cơm bạn có thể ngửi được mùi lài thoang thoảng, chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ kích thích cảm giác thèm ăn của bạn rồi. Không chỉ thơm gạo còn mềm, dẻo, ăn vào lại ngọt và vô cũng ngon. Gạo mềm nên phù hợp với tất cả mọi người kể cả người già, trẻ nhỏ, người bệnh,…

gao_thom_lai_đac_biet

gao_thom_lai_đac_biet

Cách nhận biết và nấu cơm ngon với gạo thơm lài

Cách nhận biết gạo thơm lài

Gạo thơm lài hạt dài, trắng, thon, hạt đều, có mùi thơm nhẹ tự nhiên. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để kiểm tra gạo, không nên mua gạo có mùi thơm nồng nặc, hạt trắng quá mức, cắn thử có vị sực.

Nấu cơm ngon với gạo thơm lài

 • Vo gạo: vo nhẹ nhàng, khoảng 2 lần để không mất chất dinh dưỡng và tránh gãy gạo.
 • Đong nước: khoảng 1 lít nước/1kg gạo sẽ cho nồi cơm ngon nhất
 • Khi nấu không nên mở nắp nồi. Khoảng 15’ sau khi cơm sôi thì có thể thưởng thức.

   

  Những điều hữu ích của dịch vụ giao gạo tận nhà

  Giao gạo tận nhà đã trở thành một dịch vụ phát triển mạnh trong thị trường hội nhập hiện nay, khi nhu cầu của người tiêu dùng càng tăng thì việc tạo ra các dịch vụ như giao gạo tận nơi để thỏa mãn và đáp ứng nhu cầu khách hàng là vấn đề cần thiết.

  giao-hang-nhanh

  giao-hang-nhanh

  Dịch vụ giao gạo tận nhà có những lợi ích gì?

  • Tiết kiệm thời gian: Bạn thuộc top người bận rộn? Bạn không muốn mất thời gian để mua gạo? Vì thế dịch vụ giao gạo tận nhà sẽ là công cụ thiết thực giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian một cách tối ưu nhất.
  • Đơn giản tiện lợi: Cách thức mua hàng không quá cầu kì, rất đơn giản và giúp bạn có thể làm những công việc khác.

  Giao gạo tận nơi tại Gò Vấp

  Chúng tôi nhận giao gạo tận nơi tại các con đường tại Gò Vấp như: Lê Đức Thọ, Phan Văn Trị, Nguyễn Văn Lượng, Lê Hoàng Phái, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Lê Quang Định, Thống Nhất, Phạm Văn Chiêu, Trần Bình Trọng, Quang Trung, Lê Văn Thọ, Phan Huy Ích, Nguyễn Oanh, Nguyễn Kiệm, Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Văn Bảo, Dương Quảng Hàm, Nguyễn Văn Lượng, Lê Lợi, Lê Lai, Nguyên Hồng, Phạm Văn Đồng,.…..

  rua-mat-bang-nuoc-vo-gao (1)-

  rua-mat-bang-nuoc-vo-gao (1)-

  Mua gạo ở đâu giá tốt nhất?

  Đối với dịch vụ giao gạo tận nhà, nó mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích tuy nhiên dịch vụ này cũng mang lại những rủi ro như việc chúng ta không kiểm soát được chất lượng sản phẩm và giá thành không đúng với thị trường. Vì thế bạn cần tìm kiếm một đại lý cung cấp gạo giao tận nhà an toàn uy tín để bạn có thể an tâm và sẵn sàng tin cậy vào dịch vụ này.

  Mua gạo ở đâu giá tốt?

  Nếu bạn đang  sinh sống tại Gò vấp có nhu cầu muốn kiếm một nơi cung cấp gạo giao tận nơi hãy liên hệ với chúng tôi- Gaongononline– chuyên cung cấp và giao tận nơi các loại gạo ngon có trên thị trường hiện nay với giá ưu đãi, đảm bảo lượng sản phẩm cho người tiêu dùng.

  Quý khách có nhu cầu liên hệ qua hotline 0902.503.312  gửi về hòm thư gaongonkimanh@gmail.com để được tư vẫn tự tình và đặt hàng nhé

Posted in: Gạo Lẻ Giao Tận Nhà

Comments are closed.