Tìm Nguồn Cung Cấp Gạo Giá Sỉ Ưu Đãi Rẻ tại TPHCM

Nguồn cung cấp gạo uy tín

Chào bạn,

Mình tiếp tục chia sẻ bài viết bí quyết số 6 cho việc mở đại lý gạo về chủ đề “tìm nguồn cung cấp gạo”. Qua gần một năm tư vấn mình nghĩ đây câu hỏi cần được giải đáp.

Nguồn gạo nhập ở đâu?

Khi các bạn muốn mở đại lý các bạn sẽ băn khoăn nguồn nhập gạo ở đâu tốt nhất; nên nhập ở đại lý gần nhà về bán hay nhập từ nhà máy gạo miền tây. Ở đây sẽ phụ thuộc vào thị trường của bạn, mô hình của bạn định hướng và quyết tâm theo đuổi công việc của bạn.

gao_cac_dai_ly

gao_cac_dai_ly

Lấy ví dụ nếu bạn chỉ định nhập một vài loại gạo với số lượng vài trăm ký để bán kèm theo cho cửa hàng gas, tiệm tạp hoá hay cửa hàng tiện lợi của mình thì nên nhập từ đại lý cấp 1 vì vốn nhập hàng sẽ ít hơn; đổi trả dễ dàng hơn. Mặt khác nếu chọn việc buôn bán gạo là công việc kinh doanh thì cần đầu tư bài bản hơn, số lượng gạo nhập cũng nhiều hơn, lúc này tốt hơn hết là sẽ nhập từ nhà máy để tăng biên độ lợi nhuận và đảm bảo được nguồn hàng.

Vậy phương thức nhập hàng như thế nào?

Hiện tại bên GaoNgonKimAnh đã giao hàng tận nơi tại các khu vực TP.HCM với số lượng tối thiểu 2.5-3 tấn hàng, khu vực các tỉnh miền Đông Nam Bộ bao gồm Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh với số lượng tối thiểu từ 5-7 tấn hàng.

Vậy mới mở đại lý sao nhập nhiều gạo như vậy được?

Câu hỏi này hoàn toàn chính xác. Để thuận lợi cho việc kinh doanh của đại lý bên mình sẽ cho đổi những lô hàng đầu tiên nhầm mục đích thăm dò thị trường. Về cơ bản không ai nắm rõ thị trường của bạn hơn chính bạn. Mình ví dụ cùng một loại gạo đài loan sữa Gò Công thị trường Đà Lạt, Bảo Lộc người tiêu dùng yêu cầu rất cao về độ dẻo, dẻo thật nhiều. Trong khi đó tại Sài Gòn khách hàng ăn mức độ dẻo ở mức vừa phải. Vì vậy bạn phải nắm thật rõ thị hiếu của người tiêu dùng và bàn bạc kỹ với nhà cung cấp về những đặc thù của khách hàng mình. Điều này sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn đến tiêu dùng và tránh phải đổi trả hàng.

Quy_mo_trung_bay_hang

Quy_mo_trung_bay_hang

Phương thức thanh toán ra sao?

Đối với đại lý GaoNgonKimAnh sẽ nhận đơn hàng, xác nhận đơn hàng, đại lý chuyển khoản 20% cọc đơn hàng. Hàng sẽ được vận chuyển tối đa trong vòng 3 ngày đối với các quận thành phố hồ chí minh trở vào. Các tỉnh lân cận xa hơn tối đa 4_5 là ngày. Khi hàng đến nơi đại lý kiểm hàng ok chuyển khoản 80% còn lại cho Chợ Gạo Miền Tây.

Hãy tìm nguồn cung cấp gạo ổn định (chất lượng, nguồn hàng, giá cả…) – công việc kinh doanh của bạn sẽ vững vàng hơn.

 

Posted in: Kinh Nghiệm Mở Đại Lý Gạo

Comments are closed.